THIẾT BỊ TMT cam kết bảo mật mọi thông tin của tổ chức hoặc các nhân có quan hệ giao thương với chúng tôi. Để Qúy khách hàng hiểu rõ về chính sách này, xin vui lòng xem chi tiết về “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Để đăng nhập cập và sử dụng các dịch vụ tại địa chỉ website quý khách sẽ đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần truy câp, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ website. Đồng thời các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến cũng được TMT EQUIPMENT quản lý và bảo mật.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– THIẾT BỊ TMT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích trong sáng, phù hợp và tuân thủ nội dung.

– Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ hoặc quý khách cũng có thể tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ.

4. Phương tiện và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến số điện thoại 0976647007, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chỉnh sửa thông tin

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp trên website quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với quý khách hàng để xác nhận thông tin 1 lần nữa trước khi lưu chỉnh sửa.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Thông tin khách hàng trên website được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào khi chưa có sự cho phép đồng ý của quý khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, THIẾT BỊ TMT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo tới quý khách hàng.

– Ban quản trị THIẾT BỊ TMT yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

7. Thay đổi về chính sách.

– THIẾT BỊ TMT có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://tmtc.com.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links.