Nhân viên THIẾT BỊ TMT giao hàng trực tiếp tới khách hàng có khoảng cách tối đa là 15 Kilomet với  tính từ chính sách vận chuyểnđịa chỉ công ty. Khoảng cách xa hơn chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (bưu điện, viettel, công ty chuyển phát nhanh, xe ô tô khách, xe ô tô chuyển hàng) và Quý khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3.

Miễn phí vận chuyển:

Đối với những đơn hàng >= 1.000.000đ có địa điểm giao hàng trong khu vực tp Hồ Chí Minh,  THIẾT BỊ TMTsẽ miễn phí vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh theo yêu cầu của người mua).

Tính phí vận chuyển:

Đối với đơn hàng dưới <= 1.000.000đ hoặc đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoài khu vực tp HCM, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển theo đơn giá vận chuyển của thứ 3

Đối với đơn hàng ở tỉnh, THIẾT BỊ TMT sẽ trao đổi cụ thể cách thức vận chuyển và lựa chọn hình thức vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất cho khách hàng với chính sách vận chuyển.

Thời gian giao hàng:

Đối với những đơn đặt hàng đặt trước 14h00′ trong ngày thì sẽ được chuyển đi trong ngày. Hoặc tùy vào lượng hàng và tình trạng hàng hóa TMT EQUIPMENT sẽ cung cấp thời gian giao hàng nhanh nhất có thể qua điện thoại, email.

Đối với những đơn hàng đặt sau 14h00′ sẽ chuyển sang ngày hôm sau. Tùy vào lượng hàng và tình trạng hàng hóa TMT EQUIPMENT sẽ cung cấp thời gian giao hàng nhanh nhất có thể qua điện thoại, email.