Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn hay Bông lọc bụi phòng sơn là sản phẩm chuyên dùng để lọc bụi, lọc khí cho phòng sơn. Được sử dụng chủ yếu cho nhiều loại phòng sơn: phòng sơn công nghiệp, phòng sơn gara ô tô, phòng sơn nội thất, đồ gỗ..

Phòng sơn để đạt được tiêu chuẩn thông gió, lọc bụi khí, lọc mùi thì vài trò của bông lọc bụi trong phòng sơn là rất lớn. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp các thiết bị vật tư cho phòng sơn và là đối tác của rất nhiều nhà thiết kế cũng như thi công trong lĩnh vực này.

Phân loại và công dụng của các loại Bông lọc cho phòng sơn

Trong quá trình phun sơn ở các phòng sơn Gara ô tô, phun sơn Gỗ nội thất hay các buồng phun sơn tĩnh điện,…phát sinh ra nhiều bụi, thì việc sử dụng Bông lọc bụi cho phòng sơn là việc rất quan trọng để có được môi trường không khí sạch, đáp ứng được yêu cầu đầu ra của sản phẩm cũng như không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn
Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Tấm lọc bụi buồng sơn với chất liệu bông Polyeste với lưu lượng gió thích hợp cho từng hệ thống thông gió được chuyên sản xuất và phân phối các loại nhằm đáp ứng được yêu cầu sản xuất hiện nay.

Xem thêm : Đèn Sấy Phòng Sơn Ô Tô

Xem thêm : Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Xem thêm : Quạt hút phòng sơn

Xem thêm : Bộ Kéo Nắn Thân Xe Tai Nạn Lắp Âm – Lắp Nổi

Bông lọc bụi G1, G2, G3, G4

Bông lọc bụi g1, g2 ,g3 ,g4 là loại bông lọc bụi thô ( lọc sơ cấp ) có độ dày là 5mm, 10mm, 15mm, 20mm ứng với tiêu chuẩn Châu Âu G1, G2, G3, G4 – EN779. Sản phẩm chuyên dùng để lọc bụi thô, đưa không khí sạch từ ngoài môi trường vào phòng sơn.

Phân loại và công dụng của các loại Bông lọc cho phòng sơn
Phân loại và công dụng của các loại Bông lọc cho phòng sơn

Bông lọc bụi G1, G2, G3, G4 – dày 5mm, 10mm, 15mm, 20mm

Bông lọc trần phòng sơn F5

Bông lọc trần phòng sơn chuyên dùng để lọc bụi, lọc khí cho hệ thống phòng sơn. Sản phẩm chuyên gắn ở trên trần của phòng sơn. Với 1 mặt là bông và 1 mặt là vải hoặc lưới, giúp tránh để cho các sợi bông rơi từ trên xuống.

Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn
Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Bông lọc sợi thủy tinh

Cấu tạo sản phẩm: sản phẩm có cấu tạo bằng vật liệu những sợi thủy tinh tổng hợp có độ thoáng khí cao và nhất là khả năng hấp thụ bụi sơn rất lớn.

– Sợi thủy tinh chất lượng cao, sợi mịn đồng nhất sắp xếp và có trật tự, cấu trúc tăng dần dần.

– Hiệu suất nén thấp duy trì hình dạng của nó không thay đổi, làm cho sợi có lợi cho các nơi chứa chiều bụi sương.

– Lưới sợi thủy tinh sơn rào cản ma sát tĩnh với áp suất không khí khi công việc có hiệu quả hấp thụ các sơn dư thừa tạo ra trong quá trình làm việc, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, việc sử dụng các bộ lọc này cho phép các nguồn không khí sạch, không khí sạch hơn khi vào các vòng trong.

Bông lọc có thể chịu được nhiệt độ cao trên 350°C. Sản phẩm giữ bụi sơn tốt lên tới 95% và đạt tiêu chuẩn EN779-G4. Sản phẩm với các kích thước đa dạng từ 1m đến 2m, và độ dày có thể lên đến 100mm nên luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay.

Bông lọc sợi thủy tinh
Bông lọc sợi thủy tinh

Bảng thông số kĩ thuật của bông lọc sợi thủy tinh cho phòng sơn

Trọng lượng (g/m2) 250 – 400g/ms
Độ dày (mm)6 0 – 100
Độ thoàng khí (m3/h) 3800
Chênh áp ban đầu (pa) 15
Chênh áp kiến nghị thay thế (pa) 250
Tiêu chuẩn (EN779) G4
Hiệu xuất (%) 95%
Kích thước (m) 2m x 20m
Màu sắc Trắng và xanh

Ứng dụng bông thủy tinh dùng lọc sàn phòng sơn

– Bông lọc sàn buồng sơn dạng sợi thủy tinh áp dụng cho các hạt tự do dư thừa khi sơn, không gian làm việc áp lực cân bằng là một vật liệu thân thiện.

– Bẫy giữ bụi nhà xưởng hoặc bếp, hấp phụ sơn và phun sơn hệ thống thiết bị gian hàng trong hệ thống khói sương, và cuối cùng bông lọc thủy tinh gắn ở sàn đến khí thải để đáp ứng các yêu cầu về môi trường. Bộ lọc phun sương hoặc lọc khí thải khói nhà bếp.

– Bông thủy tinh lọc sàn buồng sơn dùng bẫy bụi công nghiệp hoặc nhà bếp cá nhân, sơn nhà và sơn thiết bị hệ thống phun sương khói hệ thống hấp phụ hóa học, và cuối cùng đến khí thải để đáp ứng các yêu cầu về môi trường. Bộ lọc phun sương hoặc lọc khí thải nhà bếp.

Ứng dụng bông thủy tinh dùng lọc sàn phòng sơn
Ứng dụng bông thủy tinh dùng lọc sàn phòng sơn

Bông lọc bụi thủy tinh được dùng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như sử dụng trong lọc phòng sơn, bông lọc bụi sơn. Với đặc điểm có thể chịu được nhiệt độ cao nên sản phẩm còn dùng trong lọc buồng sơn, phòng sấy…Sử dụng trong buồng sơn kim loại hoặc gỗ. Buồng sơn Epoxy, PU hoặc sơn khô. Cho các phương pháp sơn khác nhau như sơn hạt hoặc sơn phun cát.

Lọc sàn dạng bông sợi thủy tinh còn dùng trong hệ thống điều hoà không khí, ứng dụng trong các toà cao ốc, văn phòng. Sử dụng trong việc lọc sạch bụi bẩn trong các ngành điện tử, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, phòng thí nghiệm…

Đặc điểm của bông lọc bụi sợi thủy tinh

Vật liệu của bông lọc rất bền chắc do sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi thủy tinh. Vì thế, tuổi đời của sản phẩm bông lọc sợi thủy tinh rất lớn, có thể kéo dài lên đến 6 tháng hoặc 1 năm. Điều này phụ thuộc vào môi trường làm việc có nhiều bụi hay không và số lần vệ sinh định kỳ bông lọc.

Đến với công ty Thiết Bị TMTC, quý khách hàng luôn yên tâm khi đã lựa chọn được nhà cung cấp vật tư chính hãng, chất lượng và giá thành lại cạnh tranh nhất. Không chỉ sản xuất và cung cấp ở khu vực Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.

Xem thêm : Phòng Sơn PU – Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước

Xem thêm : Phòng Sơn Màng Nước

Xem thêm : Dịch vụ Báo Giá Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn

Xem thêm : Báo Giá Phòng Sơn Nhanh Ô Tô

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa và vệ sinh phòng sơn ô tô

Xem thêm : Báo Giá Phòng sơn ô tô tự chế

Đơn vị cung cấp bông lọc cho phòng sơn

Thiết Bị TMTC là công ty tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế phòng sơn, đặc biệt là mô hình chuyển đổi sơn thủ công sang mô hình sơn tự động nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao năng suất cho nhà máy sản xuất.

Nay công ty THIẾT BỊ TMTC nhập khẩu Bông Lọc Cho Phòng Sơn chất lượng cao từ hãng sản xuất theo công nghệ mới, tiêu chuẩn châu Âu, với nhiều option phù hợp cho các chủ gara hoặc người có nhu cho phòng sơn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng phòng sơn ô tô và khả năng tài chính phù hợp với các Gara mà chọn lựa. Sản phẩm được bảo hành miễn phí 1 năm.

Đặc điểm nổi bật: Giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo, ổn định. Phụ kiện thay thế luôn sẵn có.

Quý khách có nhu cầu về Bông Lọc Cho Phòng Sơn. Hãy gọi ngay cho Bộ phận Kinh Doanh với số Điện thoại sau

0976647007 – Mr Tình

Cảm ơn Quý Khách đã xem bài viết này Công Ty TNHH kỹ thuật thiết bị TMTC luôn cố gắng nỗ lực phục vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của Quý Khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Đơn vị cung cấp bông lọc phòng sơn
Đơn vị cung cấp bông lọc phòng sơn

Xem thêm : Dịch vụ Báo Giá Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn


Thiết Bị TMT cũng luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ và sản phẩm mới nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với khả năng sản xuất phòng sơn tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, Thiết Bị TMT đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sơn ô tô đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt.

Xem thêm : Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng sơn sấy ô tô?

Tổng Quan Phòng sơn ô tô – Quy trình chuyên nghiệp

Cuối cùng, sử dụng phòng sơn của Thiết Bị TMT còn mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng sơn, giảm thiểu rủi ro và chi phí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để sơn ô tô thì Thiết Bị TMT chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Thiết Bị TMT

  • Hàng luôn có sẵn kho, cần là có.
  • Máy móc, thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chính sách đổi trả linh hoạt
  • Quá trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ được áp dụng chính sách ưu đãi sau:

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc bởi đội ngũ thuật giàu kinh nghiêm.

Cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%,sản phẩm tiệm rửa xe ô tô tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIẾT BỊ TMT
Địa chỉ: 156/2P, Thới Tam Thôn 17, ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
Hotline: 0976647007

Youtube : Tình Thiết Bị Ô Tô
Email: info@thietbitmt.com
Website: https://tmtc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.