Dịch Vụ Di Dời Và Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Hiện nay ngày càng nhiều xưởng chuyển địa điểm trong đó có phòng sơn ô tô cần được tháo ra và  lắp đặt tại vị trí mới tuy nhiên phòng sơn là thiết bị lớn cần nhiều kĩ thuật trong quá trình tháo lắp.

Với nhu cầu chuyển đổi mặt bằng kinh doanh để mở rộng hoạt động kinh doanh hay một số lý do khác của doanh nghiệp. Vậy nên việc di dời các thiết bị trong nhà xưởng cũng trở nên khó khăn hơn, hiểu được nỗi lo của khách hàng khi di dời tháo lắp đối với các thiết bị cồng kềnh và đòi hỏi phải có chuyên môn.

Dịch vụ di dời và tháo lắp phòng sơn ô tô là dịch vụ giúp bạn di dời phòng sơn của mình từ vị trí ban đầu đến nơi bạn mong muốn. Thường thì đối tượng đó càng lớn, càng nhiều chi tiết thì mức độ càng khó. Đòi hỏi người tháo phải thật sự có kinh nghiệm và phải hiểu biết về nó, phải xem xét kỹ càng trước khi tiến hành tháo lắp.

Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực ngành thiết bị nhà xưởng, cũng như về lĩnh vực phòng sơn xe ô tô. Bên công ty chúng tôi có  đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp, di dời phòng sơn ô tô cũ, mới từ khu vực nhà xưởng này sang vị trí nhà xưởng khác.

Trước khi bắt đầu thực hiện công việc , chúng tôi đều lập sẵn cho mình các phương án thực hiện để công việc được diễn ra theo một trình tự nhất định.

Dịch Vụ Di Dời Và Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô
Dịch Vụ Di Dời Và Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Các bước cần chuẩn bị khi di dời tháo lắp phòng sơn ô tô

 • Chuẩn bị mặt bằng mới phẳng để cho di dời phòng sơn
 • Chọn đơn vị uy tín có thể thực hiện được công việc di dời phòng sơn
 • Chuẩn bị vật tư, điện, nước, ánh sáng cho tháo dỡ
 • Xe cẩu, xe chở hàng, xe nâng hạ liên quan để vận chuyển
 • Nhân lực thêm cho bốc vác xếp dỡ khi vận chuyển.

Hay vì một số lí do thường gặp sau đây mà các bạn muốn có một Dịch vụ di dời phòng sơn ô tô xe con nâng hạ ô tô yên tâm sửa chữa cho bạn sau này

 • Phòng sơn của bạn muốn tháo lắp để nâng cấp xưởng, mở rộng xưởng mới hay với mặt bằng mới.
 • Bạn được nhượng lại bởi người quen lâu năm trong nghề muốn di dời về xưởng của bạn ở 1 nơi khác
 • Hay bạn mua được phòng sơn ô tô ở 1 xưởng nào đó thanh lí và muốn lắp lại tại xưởng của mình.
 • Phòng sơn của bạn đã có người tháo nhưng chưa có đơn vị nào uy tín nhận lắp đặt.
 • Bạn rất muốn tháo lắp nhưng không có kinh nghiệm phương án tháo dỡ, sợ ảnh hưởng tới phòng sơn khi lắp lại sẽ gặp vấn đề

Xem thêm : Phòng Sơn Ô Tô Tự Chế Giá Rẻ HCM

Xem thêm : Phòng Sơn Màng Nước

Khi bạn gặp những lí do trên hãy an tâm vì đã có Thiết Bị TMTC. Với hệ thống nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên về phòng sơn. Nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn bạn 1 cách tốt nhất. Tối ưu về cả chi phí lẫn thời gian khi di dời và tháo lắp phòng sơn ô tô.

Các bước cần chuẩn bị khi di dời tháo lắp phòng sơn ô tô
Các bước cần chuẩn bị khi di dời tháo lắp phòng sơn ô tô

Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Mình sẽ nêu các bước trước cho các bạn dễ hình dung khi di dời và tháo lắp phòng sơn ô tô và sau đó là chi tiết hơn và có hình ảnh về cách mà Thiết Bị TMTC đã làm khi di dời phòng sơn nhé.

Bước 1: Kiểm tra đánh giá tình trạng phòng sơn, khảo sát khu vực cần lắp mới.

Bước 2 : Gặp trực tiếp khách hàng trình bày phương án thi công và đồng thời thương lượng khoảng chi phí và thời gian thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công tháo phòng sơn ô tô

Bước 4: Vệ sinh phụ kiện phòng sơn ( nếu khách yêu cầu)

Bước 5 : Vận chuyển phòng sơn sang vị trí mới cần lắp đặt

Bước 6 : Tiến hành lắp đặt lại phòng sơn

Bước 7: Cho chạy thử, khách hàng nghiệm thu và bàn giao phòng sơn.

Xem thêm : Báo Giá Chi Tiết Phòng Sơn ô tô Tự Chế

Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô
Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Khi  bên chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng yêu cầu tháo di dời và lắp lại phòng sơn đó, ở 1 vị trí mới trong khu vực nhà xưởng hay chuyển sang một nhà xưởng khác.

Trước tiên bên chúng tôi sẽ xin thông tin vị trí của phòng sơn định tháo và vị trí cần lắp đặt, sau đó trưởng phòng sẽ cử 2 người trong đội đến đúng vị trí phòng sơn để khảo sát thực tế.

Ở đây chúng tôi sẽ khảo sát về kích thước của phòng, đánh giá chất lượng phòng cũng như là vật tư phụ kiện của phòng sơn, chỗ nào bị hư hoặc thiếu sẽ ghi chú lại rõ ràng.

Tiếp theo là sẽ đến vị trí cần lắp để khảo sát khu vực lắp dặt, ở phần này sẽ khảo sát về kích thước hố móng có đủ và đạt tiêu chuẩn so với diện tích phòng cũ hay không.

Ước tính khoảng cách cần duy chuyển để tính phương tiện vận chuyển, sau đó sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng để trình bày phương án, thời gian, cũng như thương lượng về chi phí vận chuyển, nếu khách hàng đồng ý.

Dựa vào thông tin khảo sát, phòng kỹ thuật chúng tôi sẽ ngồi lại hợp với nhau để đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Xem thêm : Đèn Sấy Phòng Sơn Ô Tô

Xem thêm : Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Xem thêm : Quạt hút phòng sơn

Xem thêm : Bộ Kéo Nắn Thân Xe Tai Nạn Lắp Âm – Lắp Nổi

Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô
Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Đúng vào ngày giờ đã hẹn với khách, đội chúng tôi gồm 4 người sẽ đến tiến hành tháo phòng sơn  Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi luôn hình dung được sẵn trong đầu cái gì cần tháo trước, cái gì cần tháo sau, cái nào hay trùng lặp dễ nhầm lẫn sẽ được dùng kí hiệu đánh dấu lại để sau này dễ lắp đặt.

Mỗi người mỗi công việc không ai bảo ai, chỉ trong vòng gần 1 ngày thì đội chúng tôi đã tháo xong hoàn tất phòng sơn. Tất cả vật tư khi tháo ra sẽ được phân loại và sắp xếp theo 1 trình tự nhất định để dễ nhận biết và kiểm soát trong quá trình vận chuyển.

Sau khi tháo xong tiếp đến là công đoạn vệ sinh toàn bộ phụ kiện phòng sơn ô tô, tùy vào điều kiện khu vực thuận lợi cho việc vệ sinh mà có thể tiến hành trước hoặc sau khi vận chuyển.

Việc vệ sinh sẽ giúp cho công việc lắp đặt diễn ra tốt hơn, phòng sơn sẽ trở nên sáng mới hơn và đặt biệc là motor buồn hút và đẩy làm việc được êm hơn, đạt được công suất làm việc tối đa.

Xem thêm : Phòng Sơn PU – Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước

Xem thêm : Phòng Sơn Màng Nước 

Xem thêm : Dịch vụ Báo Giá Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn

Xem thêm : Báo Giá Phòng Sơn Nhanh Ô Tô

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa và vệ sinh phòng sơn ô tô

Xem thêm : Báo Giá Phòng sơn ô tô tự chế

Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô
Quy Trình Di Dời Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Nếu vị trí lắp mới của phòng sơn ô tô trong cùng một nhà xưởng thì chúng tôi sẽ dùng các loại xe chuyên dụng để vận chuyển. Còn nếu lắp đặt ở một nhà xưởng khác thì sẽ thuê xe cẩu để bốc và vận chuyển đi đến vị trí đó.

Chi phí vận chuyển sẽ được tính chung vào trong gói công trình này hoặc có thể bên khách hàng sẽ tự thuê vận chuyển, vấn đề này đã được thỏa thuận rõ ràng từ trước.

Tiếp đến là tiến hành lắp đặt lại phòng sơn,hầu như mọi phòng sơn trình tự lắp đặt sẽ đi ngược lại với trình tự khi tháo.

Công việc lắp đặt có được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hay không ngoài yếu tố về mặt địa hình còn một yếu tố quan trọng nữa, lúc tháo tôi đã đề cập đến, đó là việc sắp xếp và đánh dấu lại các phụ kiện trùng lặp dễ nhầm lẫn.

Thường thì với nguồn nhân lực 4 người, thì trong vòng 2 ngày đội chúng tôi đã lắp hoàn thành cơ bản phòng sơn, qua ngày thứ 3 sẽ đi đến công đoạn tân trang, làm đẹp, đấu điện và cho phòng sơn hoạt động thử .

Nếu không có vấn đề gì xảy ra sẽ bàn giao lại cho khách sử dụng.

Xem thêm : Đèn Sấy Phòng Sơn Ô Tô

z3287489984268 82fc0458bddf5607a8f325eb71ce8726

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Di Dời và Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Di dời và tháo lắp phòng sơn ô tô là quá trình vận chuyển động cơ xưởng sơn xe từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đó là một quá trình phức tạp, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển phòng sơn ô tô chuyên nghiệp như sau:

– Công ty sẽ lo mọi thủ tục giấy tờ, giấy phép, hậu cần cho bạn.

– Công ty sẽ cung cấp cho bạn bảng dự trù trước khi chuyển nhà để bạn có kế hoạch phù hợp.

– Công ty sẽ cung cấp cho bạn một chính sách bảo hiểm để bảo hiểm cho mọi thiệt hại hoặc mất mát phát sinh trong quá trình di chuyển.

– Công ty sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Xem thêm :sửa chữa và vệ sinh phòng sơn ô tô

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Di Dời và Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô
Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Di Dời và Tháo Lắp Phòng Sơn Ô Tô

Dịch vụ chuyển phòng sơn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuyển phòng sơn ô tô của bạn. Họ có thể giúp bạn di chuyển phòng sơn ô tô của mình từ vị trí này sang vị trí khác và họ có thể làm như vậy một cách hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự làm.

#phong-son-tu-che #phong-son-oto #phong-son-nhanh -phong-son-say #cach-lap-dat-phong-son-tu-che #huong-dan-lap-dat-phong-son-tu-che


Thiết Bị TMT cũng luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ và sản phẩm mới nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với khả năng sản xuất phòng sơn ô tô tự chế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, Thiết Bị TMT đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một không gian phòng sơn ô tô đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt.

Xem thêm : Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng sơn sấy ô tô?

Tổng Quan Phòng sơn ô tô – Quy trình chuyên nghiệp

Cuối cùng, sử dụng phòng sơn của Thiết Bị TMT còn mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng sơn, giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để sơn ô tô thì Thiết Bị TMT chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Thiết Bị TMT

 • Hàng luôn có sẵn kho, cần là có.
 • Máy móc, thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Giá thành cạnh tranh
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Chính sách đổi trả linh hoạt
 • Quá trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ được áp dụng chính sách ưu đãi sau:

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc bởi đội ngũ thuật giàu kinh nghiêm.

Cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%,sản phẩm tiệm rửa xe ô tô tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIẾT BỊ TMT
Địa chỉ: 156/2P, Thới Tam Thôn 17, ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
Hotline: 0976647007

Youtube : Tình Thiết Bị Ô Tô
Email: info@thietbitmt.com
Website: https://tmtc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.