Review Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Với thiết kế trọn gói Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh đáp ứng nhanh cho dịch vụ ngành lạnh như: hút chân không trong hệ thống, nạp ga hoặc châm thêm ga lạnh vào hệ thống, kiểm tra áp suất hệ thống lạnh (áp suất thấp và áp suất cao), chẩn đoán rò rỉ hệ thống lạnh (bằng cách quan sát đồng hồ áp suất khi ngâm chân không)…

Đây là máy nén khí và máy nén chân không chuyên dụng được tích hợp cho công việc kiểm tra rò rỉ ga lạnh trên xe ô tô du lịch hiện nay

Bơm nén chân không thử xì ga lạnh điều hoà được sản xuất bao gồm chức năng nén không khí có áp suất cố định liên tục và hút chân không duy trì để test và chân không trước khi nạp ga lạnh bảo trì hệ thống điều hoà không khí ô tô

Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc bảo trì bảo dưỡng ô tô máy lạnh hiện nay trong garage

Thiết Bị TMTC chuyên cung cấp máy nén áp và hút chân không kiểm tra rò rỉ ga lạnh điều hoà ô tô với giá thành tốt cùng chất lượng ổn định cho anh em chuyên điện lạnh.

Review Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
Review Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh là gì

Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh  máy hút chân không điều hòa máy lạnh được sử dụng hút chân không và kiểm tra lưu lượng gas lạnh trong hệ thống ống đồng dẫn ga.
Máy bơm hút chân không điện lạnh hoặc phòng thí nghiệm là thiết bị bơm chân không nhỏ gọn được sử dụng để hút sạch không khí trong hệ thống điện lạnh như điều hòa ô tô, điều hòa gia đình, tủ lạnh trước khi tiến hành nạp gas.
Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh là một thiết bị chuyên dùng để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn, khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không. Môi trường chân không là môi trường không có áp suất và thực tế rất khó để tạo ra môi trường này.
Review Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
Review Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
Cho nên hiện nay các máy bơm chân không chỉ có thể tạo ra môi trường gần chân không, là môi trường có tồn tại áp suất nhưng áp suất ở mức độ thấp hơn rất nhiều so với áp suất của khí quyển và nó đủ điều kiện để đáp ứng tối ưu nhu cầu sản xuất, làm việc, nghiên cứu của người dùng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Hút chân không điều hòa là một trong những bước quan trọng khi lắp đặt, sửa chữa hay bảo hảnh điều hòa. Hút chân không điều hòa không khí giúp loại bỏ không khí, nitơ và hơi ẩm khỏi hệ thống điều hòa nhằm tạo áp suất chân không. Môi trường chân không là không gian lý tưởng để các môi chất làm lạnh như gas R32, gas R410a, R22 không bị ngưng tụ do phản ứng với không khí.

Thông Số Kỹ Thuật Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

 • Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
 • – Chất liệu: kim loại
 • – Điện áp sử dụng: 220V/2.0A
 • – Công suất : 1/3Hp
 • – Lưu lượng hút: 4.8 lít / phút
 • – Áp suất nén lớn nhất từ 14 bar
 • – Áp suất hút chân không lớn nhất 150 Micron
 • – Lượng nhớt sử dụng bên trong lốc nén: 350ml
 • – Trọng lượng: 8kg
 • – Kích thước: 305 x 305 x 375 mm

Xem thêm : Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Thông Số Kỹ Thuật Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
Thông Số Kỹ Thuật Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Cách sử dụng Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Nạp gas điều hòa ô tô

Bước 1: Lắp van vào bình nạp gas

Để bơm gas điều hoà cần tiến hành lắp van vào bình nạp gas. Sau khi lắp hãy đóng cả 2 van, đục lỗ nắp bình gas, xả khí trong đường ống.

Để tránh tình trạng bình chứa bị thủng, khi ống nạp gas lắp vào mối nối với bình chứa, cần mở van hoàn toàn. Mở van thấp áp cho đến nghe tiếng xì của ga lạnh. Sau đó tiếp tục mở khớp nối để có thể nối bộ van thấp áp với ống nạp. Ngay khi gas lạnh được đi qua ống nạp, cần siết chặt khớp lại để tránh hơi lạnh bị thất thoát cũng như ngăn độ ẩm và không khí tràn vào ống nạp.

Bước 2: Nạp gas cao áp

Khi nạp ga cao áp, lưu ý động cơ không hoạt động, van thấp áp đóng hoàn toàn, mở van cao áp hết cỡ. Nạp một bình ga đủ lượng, sau đó đóng van cao áp. Lưu ý cần chọn bình ga phù hợp với dung tích hệ thống.

Bước 3: Nạp gas thấp áp

Khi nạp ga thấp áp, đóng chặt van cao áp, mở van thấp áp, công tác gió ở vị trí HI, bật công tắc A/C, mở hết công suất máy lạnh MAX COOL, mở toàn bộ cửa xe. Để biết nạp ga điều hòa ô tô bao nhiêu là đủ hãy theo dõi đồng hồ. Khi thấp áp ở mức 1.5 – 2.5kgf/cm2 và cao áp ở mức 14 – 15kgf/cm2 là đã đủ. Tiến hành đóng van thấp áp.

Lưu ý, nên giữ bình gas thẳng đứng để hơi gas dễ dàng vào hệ thống điều hòa xe, tránh hiện tượng gas lỏng đi vào. Ngoài ra, không nên bơm ga quá ngưỡng cho phép bởi có thể ảnh hưởng đến hệ thống điều hoà. Liên tục theo dõi đồng hồ nạp gas để biết được lượng nạp gas đã đủ hay chưa.

Bước 4: Tháo dụng cụ nạp gas

Sau khi nạp gas điều hòa ô tô cần khóa các van lại. Nhẹ nhàng tháo các khớp nối thiết bị nạp trên bình chứa và đồng hồ đo ra. Đồng thời kiểm tra lại có sự rò rỉ ở van thấp áp hay cao áp không.

Bước 5: Kiểm tra lại lần cuối

Bước cuối cùng trong quy trình nạp ga điều hòa ô tô là mở máy xe, bật thử điều hòa để kiểm tra khả năng làm lạnh. Nếu nạp thiếu ga hoặc một trong những chi tiết trong hệ thống bị trục trặc thì hơi lạnh sẽ không mạnh như mong muốn. Nếu điều hòa hoạt động bình thường, làm lạnh nhanh thì việc nạp ga đã thành công tốt đẹp.

Cách sử dụng Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
Cách sử dụng Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

 Vì sao cần hút chân không nạp khí gas máy lạnh

Hút chân không là quy trình hút sạch toàn bộ tạp chất, không khí có bên trong đường ống xả gas lạnh để máy hoạt động tốt nhất, không bị nghẽn cáp, kết tủa trong quá trình sử dụng.

Việc hút chân không có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy lạnh. Vì nước trong máy lạnh có thể trộn với dầu bôi trơn trong máy nén, tạo thành cặn axit có thể ăn mòn linh kiện, khiến linh kiện bị hỏng. Máy nén là một trong các bộ phận đắt tiền nhất trong hệ thống điều hoà không khí, nên đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng.

Nếu máy lạnh còn lẫn một chút không khí trong hệ thống luân chuyển khiến máy mát không sâu, giảm độ lạnh máy phải dùng thêm một lượng điện nhất định mới đạt được trạng thái điều hòa ổn định, điều này gây hao hụt điện đáng kể trong thời gian dài.

 Vì sao cần Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh
Vì sao cần Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Nếu bạn không hút chân không?

– Máy điều hòa nếu còn lẫn một chút không khí trong hệ thống luân chuyển sẽ khiến máy lạnh không sâu, giảm độ lạnh máy, hao tốn điện năng, máy chạy lâu hay xảy ra tình trạng nghẽn cáp hoặc kết tủa (do lượng không khí bị sót lại trong đường ống hòa quyện với gas tạo thành nhớt gây nên kết tủa).

– Máy nén chạy ồn nên không hoạt động được êm, nếu một lượng lớn không khí còn lưu thông thìcó thể dẫn đến hư Block (máy nén) hoặc giảm tuổi thọ (Block chính là một trong ba thành phần quan trọng và có giá trị nhất trong máy điều hòa).

– Máy lạnh dùng gas R410a, phần lớn các thao tác đều giống như khi lắp đặt máy dùng gas R22. Tuy nhiên khi lắp đặt thợ chuyên môn cần phải có những thiết bị chuyên dụng riêng như bơm hút chân không, đồng hồ áp suất, van nạp. Đặc biệt cần lưu ý các điểm sau:

Phải dùng máy bơm hút chân không 1hp để hút, tối thiểu 10 phút (tuyệt đối không xử lý kiểu đuối khí như máy dùng gas R22)

Sau khi hút chân không phải chờ 15 phút để kiểm tra độ kín tuyệt đối

Nếu bạn không hút chân không?
Nếu bạn không hút chân không?

Liên hệ mua Bộ Bơm Hút Chân Không & Nạp Nén Thử Xì Gas Lạnh

Anh em cần mua sản phẩm thiết bị máy hút chân không, bơm nén khí kiểm tra thử xì hay rò rỉ ga lạnh điều hoà ô tô du lịch liên hệ Thiết Bị TMTC để được tư vấn.

Thiết Bị TMTC là đơn vị chuyên cung cấp và bán máy hút nén chân không thử xì ga lạnh trực tiếp cho anh em ở TP.HCM với chất lượng ổn định và giá thành hợp lý.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Thiết Bị TMT

 • Hàng luôn có sẵn kho, cần là có.
 • Máy móc, thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Giá thành cạnh tranh
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Chính sách đổi trả linh hoạt
 • Quá trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ được áp dụng chính sách ưu đãi sau:

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc bởi đội ngũ thuật giàu kinh nghiêm.

Cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%,sản phẩm tiệm rửa xe ô tô tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Hãy gọi hoặc liên hệ với Thiết Bị TMT theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiết Bị TMTC là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về sản phẩm hiện có trước khi đặt hàng. Tất cả dòng sản phẩm thiết bị ô tô , vật tư garage do TMTC cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của anh em.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIẾT BỊ TMT
Địa chỉ: 156/2P, Thới Tam Thôn 17, ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
Hotline: 0976647007

Youtube : Tình Thiết Bị Ô Tô
Email: info@thietbitmt.com
Website: https://tmtc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.