Phụ Kiện Phòng Sơn Ô Tô

Thiết Bị TMTC chuyên cung cấp phụ kiện phòng sơn ô tô: Tủ điện, tủ điều kiển nhiệt độ, đèn sấy hồng ngoại, bông lọc, quạt hút. Hàng có sẵn giá tốt nhất thị trường

LINH KIỆN PHÒNG SƠN Ô TÔ – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Phòng sơn ô tô là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sơn xe ô tô. Do đó, để có một phòng sơn ô tô đúng chuẩn thì việc sở hữu cho mình những linh kiện phòng sơn ô tô chất lượng sẽ là điều kiện tiên quyết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phòng sơn. Ví dụ như: Phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, phòng sơn tiêu chuẩn,…Tùy vào từng loại phòng sơn mà sẽ có cấu tạo và phụ kiện nhất định.

Để có một phòng sơn hoàn chỉnh thì không thể thiếu các phụ kiện phòng sơn ô tô. Tùy từng loại phòng sơn ô tô mà sẽ có những phụ kiện đi kèm cụ thể, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phụ Kiện Phòng Sơn Ô Tô
Phụ Kiện Phòng Sơn Ô Tô

Các loại linh kiện phòng sơn mỗi gara cần có hiện nay

 • Mỗi linh kiện phòng sơn ô tô lại mang những đặc điểm cũng như vai trò riêng biệt khác nhau. Việc đáp ứng đầy đủ các linh kiện cần thiết trong mỗi phòng sơn ô tô sẽ giúp phòng sơn hoạt động hiệu quả với năng suất cao.

Cụ thể, các loại linh kiện cần có trong mỗi phòng sơn ô tô chuyên nghiệp bạn cần biết đó là:

Tủ điện phòng sơn ô tô

Là sản phẩm không thể thiếu trong phụ kiện phòng sơn ô tô. Đây là dòng tủ điện được thiết kế dành riêng cho phòng sơn ô tô và có thể sử dụng cho bật tắt bóng đèn chiếu sáng, bóng đèn sấy, quạt hút mô tơ bên trong phòng sơn

Tủ điều khiển phòng sơn ô tô có thể sử dụng cho nhiều loại phòng sơn khác nhau như: Phòng sơn nhanh, phòng sơn ô tô kéo rèm, phòng sơn vách cứng, phòng sơn hấp sấy hồng ngoại

Thiết kế tủ điện điều khiển theo yêu cầu thực tế khi sử dụng làm việc với từng kiểu loại phòng sơn ô tô khác nhau và trực quan.

Tủ điện phòng sơn ô tô
Tủ điện phòng sơn ô tô

Tủ điện phòng sơn ô tô hay còn được gọi là tủ điều khiển phòng sơn. Qua thao tác trên tủ điện, người dùng có thể cài đặt các chế độ hoạt động phòng sấy tự động và dễ dàng điều khiển phòng sơn. Cụ thể, tủ điện phòng sơn sẽ bao gồm:

 • Công tắc chọn chế độ sấy dãy bên trái và phía sau
 • Công tắc chọn chế độ sấy bên phải và Phía sau
 • Công tắc đèn dãy bên trái và bên phải
 • Công tắc ngắt khẩn cấp khi sự cố
 • Công tắc và đèn cảnh báo chế độ sơn
 • Công tắc và đèn cảnh báo chế độ sấy
 • Bộ hiển thị áp buồng sơn bằng chất lỏng
 • Bộ đồng hồ đếm thời gian hoạt động, để báo bảo dưỡng đúng định kỳ.

Tủ điều khiển nhiệt độ phòng sơn

Tủ có chức năng điều chỉnh nhiệt độ của buồng sơn ô tô.  Khi nhiệt độ đạt đến giá trị cài đặt. Tủ điều khiến sẽ tự động cắt mạch sưởi để ngừng quá trình tăng nhiệt. Khi nhiệt độ xuống thấp hơn nhiệt độ cài đặt. Đây là phụ kiện quan trọng của phòng sơn ô tô để giúp nó hoạt động trơn tru hơn.

Nguồn điện sẽ tự động bắt đầu nóng lên. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cần thiết chỉ bằng một thao tác nhấn nút dễ dàng và vô cùng an toàn.

Tủ điều khiển nhiệt độ phòng sơn
Tủ điều khiển nhiệt độ phòng sơn

Cấu tạo và chức năng như sau:

1. Bộ điều chỉnh màn hình kỹ thuật số:

 • Điều chỉnh nhiệt độ của buồng sơn. Khi đạt đến giá trị cài đặt, buồng sơn sẽ tự động cắt mạch sưởi để ngừng gia nhiệt!
 • Khi nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cài đặt, nguồn điện tự động bắt đầu nóng lên.
 • Nút vị trí điều chỉnh này hoặc loại núm, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cần thiết chỉ bằng một nút nhấn, dễ vận hành, tuổi thọ dài, an toàn và đáng tin cậy!

2. Vôn kế: hiển thị điện áp cung cấp!

3. Chỉ báo: Hiển thị trạng thái làm việc của từng hệ thống!

4. Nút dừng khẩn cấp: Bạn có thể tắt toàn bộ nguồn hệ thống bất cứ lúc nào!

5. Công tắc quạt: Sau khi mở, quạt phòng sơn bắt đầu hoạt động!

6. Công tắc làm nóng: Sau khi mở, đèn nướng trong phòng sơn bắt đầu nóng lên!

7 công tắc đèn: mở công việc chiếu sáng phòng sơn!

Bóng đèn sấy hồng ngoại

Đèn sấy hồng ngoại có dây tóc đèn làm bằng vonfram. Công suất đèn đạt mức từ 150 – 500 Wh. Nhiệt độ của đèn dao động trong mức từ 2.300 – 100 độ K. Đây là phụ kiện phòng sơn quan trọng. Trong quá trình sấy. Đèn sấy hồng ngoại sẽ giúp lớp sơn khô nhanh và đều. Đem lại nước sơn bóng, đẹp mắt.

Bóng đèn sấy hồng ngoại
Bóng đèn sấy hồng ngoại

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Bóng đèn sấy hồng ngoại

 • Chiều dài bóng: 600mm
 • Kích thước máng (DxRxS): 630x200x50 mm
 • Tuổi thọ: 3000h – 6000h
 • Công suất: 1000w/bóng, tổng 2000w
 • Điện áp: 220v

1. Bóng sưởi điện hồng ngoại bằng sợi carbon tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao có tỷ lệ chuyển đổi nhiệt hơn 95%, giúp tiết kiệm năng lượng 30% so với ống sưởi điện thông thường. Hạn chế cao hơn là hướng phát triển của ngành công nghiệp sơn sấy.

2. An toàn và bảo vệ môi trường, sử dụng toàn diện công nghệ bảo vệ môi trường, môi trường vận hành được cải thiện, hệ thống sưởi ấm không cần khởi động dòng điện lớn, tản nhiệt nhanh chóng tránh được các nguy cơ an toàn của buồng sơn nhiên liệu.

3. Hiệu quả nung là tốt: sợi carbon, ống sưởi điện thạch anh hồng ngoại xa được làm nóng bằng bức xạ hồng ngoại xa (chứ không phải thông qua dẫn truyền đối lưu) để tránh ô nhiễm thứ cấp do lưu thông không khí lên bề mặt sơn, do đó bề mặt sơn sạch hơn, do đó cải thiện chất lượng sơn.

4. Kinh tế và thực tế, thiết kế phá vỡ ý tưởng phòng sơn mài truyền thống, giảm hệ thống cơ khí và hệ thống sưởi, giảm đáng kể các rắc rối tiềm ẩn và tránh những nhược điểm của việc tiêu thụ năng lượng lớn trong các buồng sơn thông thường. Chi phí vận hành thấp, tiết kiệm năng lượng và dễ sử dụng. Từ cuối cùng là lựa chọn đầu tiên cho nhiều nhà sản xuất sửa chữa cửa hàng 4S.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Bóng đèn sấy hồng ngoại
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Bóng đèn sấy hồng ngoại

Quạt hút phòng sơn ô tô

Phun sơn là công đoạn quan trọng trong sơn ô tô. Giai đoạn này thường tạo ra nhiều bụi gây ô nhiễm trong không khí, môi trường. Để giải quyết được vấn đề này thì lắp đặt quạt hút phòng sơn ô tô đã và đang là giải pháp tối ưu hiện nay.

Quạt hút tại phòng sơn thường là dòng quạt công nghiệp. Loại quạt hút phòng sơn ô tô là phụ kiện phòng sơn ô tô giúp giảm khí thải, không khí ít bụi bẩn hơn trong quá trình sơn.

Loại quạt này cần có khả năng hút bụi và lọc không khí tốt. Không những vật, quạt còn cần có độ bền bỉ và có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.  Đặc biệt là cần tiết kiệm điện năng và khi vận hành không gây ồn ào.

Quạt hút phòng sơn ô tô
Quạt hút phòng sơn ô tô

Các thiết bị quạt phòng sơn. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về cả thiết kế lẫn tính năng. Điển hình như:

Hút bụi hiệu quả

Một trong những ưu điểm nổi bật của quạt hút bụi phòng sơn. Là khả năng xử lý bụi bẩn tuyệt vời.  Hầu hết các model đều có động cơ khỏe & bền bỉ.. Nhiều model có công suất hút lớn tới 7.5kw. Cho phép xử lý bụi bẩn nhanh  & đạt hiệu quả tối ưu.

Hoạt động êm ái

Độ ồn luôn là tiêu chí được nhiều nhà sản xuất chú trọng. Với thiết kế thông minh. Giảm tối đa độ ồn trong lúc vận hành. Các thiết bị quạt phòng sơn có thể sử dụng tại cả những không gian yên tĩnh. Mà không gây ảnh hưởng tới các hoạt động xung quanh.

Độ bền cao

Do không trực tiếp tiếp xúc các chất cần hút với motor. Vì thế, hạn chế tối đa được sự mài mòn. Ngoài ra, motor của quạt hút bụi phòng sơn. Chủ yếu được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Luôn đảm bảo rất tốt về mặt chất lượng

Đem tới khả năng vận hành bền bỉ & ổn định. Đặc biệt hoạt động tốt ở những môi trường có chất ăn mòn hay nhiệt độ cao. Nhiều sản phẩm có tuổi thọ tốt lên tới hơn 10 năm.

Xem thêm : Phòng Sơn PU – Gỗ Nội Thất Bằng Màng Nước

Xem thêm : Phòng Sơn Màng Nước 

Xem thêm : Dịch vụ Báo Giá Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn

Xem thêm : Báo Giá Phòng Sơn Nhanh Ô Tô

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa và vệ sinh phòng sơn ô tô

Xem thêm : Báo Giá Phòng sơn ô tô tự chế

Quạt hút phòng sơn ô tô
Quạt hút phòng sơn ô tô

Bông lọc phòng sơn ô tô

Dòng phụ kiện phòng sơn ô tô này là sản phẩm chuyên dụng trong lọc bụi. Đem lại hiệu suất lọc hiệu quả cao. Bông sẽ không cho bụi phát tán ra ngoài không khí.

Hiện nay có nhiều loại chất liệu được sử dụng để tạo thành bông lọc phòng sơn ô tô. Từng từng vị trí yêu cầu hiệu suất lọc bụi sơn khác nhau mà ta có thể lựa chọn loại bông lọc thích hợp.

Với các tính năng vượt trội và giá thành đầu tư thấp. Bông lọc phòng sơn được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong ngành chế tạo và bảo dưỡng ô tô.

Bông lọc phòng sơn ô tô
Bông lọc phòng sơn ô tô

Thông số kĩ thuật Bông lọc phòng sơn ô tô

 • Đợn vị tính: Cuộn
 • Kích thước: 1,6m x 14m x 1,5cm ( rộng x dài x dày)
 • Bông chủ yếu được sử dụng cho phòng sơn, phòng sơn và thiết bị công nghiệp sơn công nghiệp khác, đặc biệt cho phun lọc buồng mũi được thiết kế để lọc ra tất cả các hạt có thể phá hủy chất lượng của sơn;
 •  – Sử dụng chống gãy các sợi tổng hợp hữu cơ bao gồm chế biến nóng chảy nóng hiệu suất cao;
 •  – Cấu trúc gia tăng, sử dụng công nghệ đa lớp với dần, nghĩa là, không khí trong lành với mật độ sợi tăng lên, hiệu quả lọc cao hơn, theo kích thước của bụi, bị chặn ở mức độ khác nhau phù hợp hiệu quả hơn bụi hơn.
 • – Quá trình truyền thông nhớt sau khi đại diện dán dính đầy đủ vì các hạt bụi thâm nhập đầy đủ các phương tiện không thể vượt qua, để dòng khí được trải đều quanh lọc, tình trạng chảy thành lớp, để đạt được kết quả sơn tốt nhất.
 • – Đáp ứng các tiêu chuẩn phân loại cháy của châu Âu và Mỹ DlN53438-F1, UL900-class2
Thông số kĩ thuật Bông lọc phòng sơn ô tô
Thông số kĩ thuật Bông lọc phòng sơn ô tô

Xem thêm : Đèn Sấy Phòng Sơn Ô Tô

Xem thêm : Cuộn Bông Lọc Cho Phòng Sơn

Xem thêm : Quạt hút phòng sơn

Xem thêm : Bộ Kéo Nắn Thân Xe Tai Nạn Lắp Âm – Lắp Nổi

Mua phụ kiện phòng sơn ở đâu tốt, uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối phụ kiện phòng sơn khác nhau. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị uy tín? Công ty Thiết Bị TMTC được biết đến là công ty lớn. Chuyên phân phối thiết bị công nghiệp. Trong đó có phòng sơn ô tô và phụ kiện phòng sơn ô tô.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả các phụ kiện phòng sơn được Thiết Bị TMTC phân phối đều có xuất xứ cũng như nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất để có thể nhập hàng trực tiếp mà không qua bên trung gian thứ 3. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Giá bán phải chăng

Thiết Bị TMTC cam kết bán hàng với giá cả hợp lý và phải chăng nhất. Không nâng giá dù thị trường hàng khan hiếm. Bán hàng luôn đạt uy tín lên đầu. Do đó, cùng một sản phẩm. Nhưng khi mua tại Thiết Bị TMTC . Bạn không những được đảm bảo về chất lượng mà giá thành cũng rất hợp lý. Thậm chí là rẻ hơn đáng kể so với nhiều đơn vị phân phối nhỏ lẻ trên thị trường.

Dịch vụ chất lượng cao

Thiết Bị TMTC có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hiệu quả cho khách hàng 24/7
Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng
Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền
Hình thức thanh toán đa dạng, nhanh gọn và rõ ràng
Chế độ bảo hành lâu dài và cụ thể


Nay công ty THIẾT BỊ TMTC nhập khẩu Phòng Sơn Màng Nước chất lượng cao từ hãng sản xuất theo công nghệ mới, tiêu chuẩn châu Âu, với nhiều option phù hợp cho các chủ gara hoặc người có nhu cầu lắp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng phòng sơn ô tô và khả năng tài chính phù hợp với các Gara mà chọn lựa. Sản phẩm được bảo hành miễn phí 1 năm.

Đặc điểm nổi bật: Giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo, ổn định. Phụ kiện thay thế luôn sẵn có.

Quý khách cần mua Phòng Sơn Màng Nước Hãy gọi ngay cho Bộ phận Kinh Doanh với số Điện thoại sau

0976647007 – Mr Tình

Cảm ơn Quý Khách đã xem bài viết này Công Ty TNHH kỹ thuật thiết bị TMTC luôn cố gắng nỗ lực phục vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của Quý Khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Xem thêm : Dịch vụ Báo Giá Phòng Sơn Ô Tô Tiêu Chuẩn


Thiết Bị TMT cũng luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ và sản phẩm mới nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, với khả năng sản xuất phòng sơn tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, Thiết Bị TMT đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sơn ô tô đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt.

Xem thêm : Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng sơn sấy ô tô?

Tổng Quan Phòng sơn ô tô – Quy trình chuyên nghiệp

Cuối cùng, sử dụng phòng sơn của Thiết Bị TMT còn mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng sơn, giảm thiểu rủi ro và chi phí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để sơn ô tô thì Thiết Bị TMT chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Thiết Bị TMT

 • Hàng luôn có sẵn kho, cần là có.
 • Máy móc, thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Giá thành cạnh tranh
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Chính sách đổi trả linh hoạt
 • Quá trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ được áp dụng chính sách ưu đãi sau:

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc bởi đội ngũ thuật giàu kinh nghiêm.

Cam kết sản phẩm chính hãng, mới 100%,sản phẩm tiệm rửa xe ô tô tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIẾT BỊ TMT
Địa chỉ: 156/2P, Thới Tam Thôn 17, ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
Hotline: 0976647007

Youtube : Tình Thiết Bị Ô Tô
Email: info@thietbitmt.com
Website: https://tmtc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.